(untitled) - Triệu, Hữu Lý; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H.)
Gồm 2 phần: Dân ca dao (Hát đối, bài ca can chi, tình thơ gửi, những bài hát về đám cưới, lời răn lưu truyền); Dân ca Lô Lô (phần dân ca; tiếng hát tình yêu)
Keywords: Văn hóa dân gian -- Dân ca -- Dân tộc Lô Lô -- Việt Nam; Dân tộc Lô Lô -- Văn hóa -- Dân ca