Bí quyết thành công của Bill Gates - Khảm, Sài Nhân (Hồng Đức; Công ty Sách Panda, 2018)
Tên sách tiếng Anh: Success secrets of Bill Gates; Gồm những quan niệm nhân sinh của nhà tỷ phú Bill Gates nhằm giúp bạn đọc tự đúc kết, học hỏi để tạo ra những điều tốt đẹp và thành công cho cuộc sống của chính mình