Chiến lược gọi vốn cộng đồng : Cộng đồng vững mạnh, doanh nghiệp bền lâu - Stegmaier, Jamey (Thế giới ; Công ty Văn hóa Sách Sài Gòn, 2018)
Trình bày những kiến thức, kinh nghiệm thực tế về huy động vốn trong khởi nghiệp của Jamey Stegmaier qua 11 chương: Không cần phải gọi vốn ngay hôm nay; gọi vốn cộng đồng là một đại nhạc hội dành cho nhà khởi nghiệp; sáng tạo là phải hướng về người khác; làm nhỏ để thắng lớn...