Networking - Kỹ năng mềm quan trọng nhất - Connolly, Sharon (Lao động; Công ty Văn hóa Sách Sài Gòn, 2018)
Tên sách tiếng Anh: Successful skills - Effective networking : How to win in the business dating game; Trang bị những chiến thuật xây dựng mạng lưới mối quan hệ, giúp bạn làm chủ nỗi lo sợ và sử dụng các công cụ giao tiếp hiệu quả để đạt được thành công trong công việc