Mấy đặc điểm văn hóa Đồng bằng Sông Cửu Long - Lê, Anh Trà (Hội nhà văn, 2018)
Tập hợp các bài viết, nghiên cứu về văn hoá vùng Đồng bằng Sông Cửu Long: Khái quát về vùng đất, quá trình hình thành và con người, các ngôn ngữ, tín ngưỡng, nghệ thuật truyền thống và sự phát triển văn hóa truyền thống