Cạnh tranh không cần may mắn : Câu chuyện về đổi mới và chọn lựa của khách hàng - Christensen, Clayton M (Nxb. Trẻ, 2018)
Tên sách tiếng Anh: Competing against luck; Giới thiệu những cách thức đổi mới có thể phát triển được những sản phẩm thiết yếu về dịch vụ khách hàng cho doanh nghiệp, giúp họ thành công trong công việc đáp ứng và làm thoả mãn nhu cầu lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau