Tỏa sáng nơi công sở - Lý, Văn Dũng (Lao động; Công ty Sanca Group, 2018)
Giới thiệu 58 tuyệt chiêu giúp bạn tỏa sáng nơi công sở từ trạng thái tâm lí, kế hoạch, hành động, nắm bắt thời gian, sắp xếp, hiệu xuất, mối quan hệ đến tự hoàn thiện bản thân, qua đó mang lại hiệu quả công việc và tinh thần hạnh phúc cho người đi làm đặc biệt là người làm ở công sở