Quản trị chuỗi cung ứng - Đinh, Bá Hùng Anh (Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Giới thiệu thành phần của một chuỗi cung ứng; các chiến lược để tiếp thị và vận hành hệ thống bán lẻ; hướng dẫn cách thực hiện gom hàng, đóng gói, các phương thức vận tải, lịch trình vận tải; cách lựa chọn nhà cung ứng, mua hàng, phân tích lựa chọn nhà kho; cách lựa chọn vị trí sử dụng phương pháp cho điểm và quy trình tối ưu đa mục tiêu AHP...