Cơ sở dữ liệu quan hệ & ứng dụng - Nguyễn, Bá Tường (Thông tin và Truyền thống, 2018)
Trình bày các khái niệm và các kiến thức cơ bản về cơ sở dữ liệu quan hệ, ứng dụng thiết kế một cơ sở dữ liệu, lý thuyết tập thô, hệ tin và các ứng dụng