Quyển 1 - Hoàng, Anh Nhân; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2018)
Gồm những bài hát (bài mo) bằng cả tiếng Việt và tiếng Mường nhằm đưa hồn người chết lên cõi vĩnh hằng.
Keywords: Văn hóa dân gian -- Hát cúng (Hát mo) -- Dân tộc Mường -- Thanh Hóa (Việt Nam); Hát cúng (Hát mo) -- Dân tộc Mường -- Thanh Hóa (Việt Nam); Âm nhạc dân gian -- Việt Nam; Dân tộc Mường -- Âm nhạc dân gian -- Hát cúng (Hát mo)