Leonardo Da Vinci - Isaacson, Walter (Thế giới; Công ty Sách Omega Việt Nam, 2018)
Tên sách tiếng Anh: Leonardo Da Vinci; Viết về cuộc đời, sự nghiệp, chân dung Leonardo da Vinci - hoạ sĩ thiên tài thời đại Phục hưng người Italia, và những ảnh hưởng đã định hình nên phong cách nghệ thuật của ông