Nghĩ khác để sống khác - Phi Tuyết (Hội Nhà văn; Công ty văn hóa sách Sài Gòn, 2018)
Thiết lập nên những suy nghĩ khác trong tâm trí bạn. Một trong số đó là suy nghĩ: Chính bạn phải kiến tạo cuộc đời mình â€“ không chỉ đọc câu chuyện cuộc đời của người khác mà hãy bắt đầu nghĩ đến việc viết lại những câu chuyện ấy theo góc nhìn riêng của bạn. Sau nữa là tự bạn hãy viết ra những câu chuyện ngụ ngôn không chỉ có ý nghĩa cho bản thân mà còn cho những người xung quanh cùng chiêm nghiệm â€“ như cách Phi Tuyết đã làm với những câu chuyện nhỏ rải rác trong cuốn sách này. Việc quan trọng sau cùng, mong bạn có đủ dũng khí và sáng tạo để bắt tay viết câu chuyện cuộc đời của riêng mình.