Sinh trắc vân tay - Unger, Richard (Hồng Đức, 2018)
Gồm 5 chương. Chương 1: Lịch sử phát triển về khoa học sinh trắc vân tay; Chương 2: Giới thiệu cách đọc các dấu vân tay, các chủng vân tay: Nước, Đại bàng, Cá chép, Núi có ý nghĩa như thế nào?; Chương 3: Xác định ngôi trường cuộc đời của bạn dựa vào các chủng vân tay: Trường phục vụ, trường tình yêu, trường bình yên, trường thông thái; Chương 4: Xác định các mục đích cuộc sống dựa vào chủng mạnh; Chương 5: Xác định các bài học cuộc sống dựa vào những chủng thấp nhất; Phụ lục: So sánh bộ vân tay với các nghiên cứu vân tay có thật