Cẩm nang luyện thi Topik - Châu, Thùy Trang (Thanh niên, 2018)
Nội dung sách gồm 3 phần chính: Phần 1: Giúp các bạn làm quen với 80 mẫu câu ngữ pháp trung - cao cấp thường gặp trong giao tiếp & nghe; Phần 2: Hướng dẫn các kỹ năng giải đề Topik II Nghe và được dịch sang Tiếng Việt rất dễ hiểu; Phần 3: Đáp án