Nghiệp vụ thư ký hành chính văn phòng - Lê, Văn In (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Trình bày tổng quan kiến thức chung về thư ký và nghề thư ký; những nhiệm vụ tổ chức công việc của thư ký như công tác thông tin phục vụ lãnh đạo cơ quan, những công việc thuộc một ngày làm việc của người thư ký, tiến hành các cuộc họp và hội thảo...; cách thức soạn thảo văn bản và quản lý hồ sơ, tài liệu tại văn phòng lãnh đạo