Đánh giá thực trạng áp dụng luật bảo vệ môi trường tại làng nghề gốm chòm sao ở thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương - Trịnh, Thị Ngọc Huyền (2018)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH sinh viên khoa Khoa học quản lý