Kỷ yếu Hội thảo lần 3 về Năng lượng nối lưới thông minh và Hội thảo quốc tế lần 5 về Năng lượng bền vững - Pham, Tuan Anh (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Gồm các bài tham luận, bài viết về các công nghệ mới và vấn đề phát triển bền vững trong lĩnh vực nghiên cứu, sử dụng các nguồn năng lượng mới như: Công nghệ điện lưới thông minh, hệ thống truyền thông và hệ thống điều khiển sử dụng công nghệ thông tin thông minh, nguồn nhiên liệu sinh học, năng lượng gió, mặt trời, bảo tồn năng lượng trong các toà nhà và khu công nghiệp...; Chính văn bằng tiếng Anh