Kỷ yếu hội thảo khoa học quốc gia : Phát triển nhanh và bền vững qua kinh nghiệm quốc tế và các địa phương của Việt Nam - Phạm, Đức Chính (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Trình bày các bài nghiên cứu về kinh nghiệm quốc tế về phát triển nhanh và bền vững, kinh nghiệm và những vấn đề đặt ra trong phát triển nhanh và bền vững các địa phương ở Việt Nam; mối quan hệ giữa nguồn vốn con người và tăng trưởng bền vững nền kinh tế; thể chế cho sự phát triển nhanh và bền vững, nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển nhanh và bền vững ở một số nước châu Á...