Cách mạng công nghệ 4.0 với phát triển khoa học - công nghệ ở Việt Nam : Kỷ yếu Hội thảo khoa học - Nguyễn, Khánh Vân (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Tập hợp các bài viết của các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, giảng viên, nhà quản lý trong nước liên quan đến chủ đề Hội thảo: Những vấn đề lý luận và thực tiễn của cách mạng công nghiệp 4.0 và phát triển kinh tế tri thức ở Việt Nam; Vai trò của khoa học - công nghệ trong điều kiện cách mạng công nghiệp 4.0 và phát triển kinh tế tri thức ở Việt Nam; Phát triển thị trường KHCN ở Việt Nam (cấp độ quốc gia, vùng, địa phương, doanh nghiệp) trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0