Mở khóa thành công - Segal, Shay (Tri thức, 2017)
Tên sách tiếng Anh: Unluck your success: the secrets of being full of motivation and confidence; Tác giả chia sẻ những bí quyết giúp bạn luôn tràn đầy động lực và tự tin trong cuộc sống nhằm đạt được thành công trong công việc mà minh mơ ước, hướng tới một cuộc sống lý tưởng và hạnh phúc