Những ảo tưởng quản trị - Stern, Stefan (Lao động, 2018)
Giới thiệu 44 ảo tưởng về lĩnh vực quản trị để có được tư duy lãnh đạo đúng, xử lý áp lực, nâng cao năng suất, phong cách làm việc... giúp cho mọi người làm được việc, công việc thực hiện thành công