Đất trời chung đúc ngàn năm - Trần, Vân Hạc (Văn học, 2018)
Tập hợp các bài viết khái quát về phong tục tập quán, văn hóa dân gian, nếp sống, nghi lễ, lễ hội, tục ngữ, dân ca... của người Thái ở vùng Tây Bắc Việt Nam