Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về xây dựng và lắp đặt phương tiện quảng cáo ngoài trời - Việt Nam Công hòa Xã hội Chủ nghĩa (Xây dựng, 2018)
Giới thiệu quy chuẩn kĩ thuật quốc gia về xây dựng và lắp đặt phương tiện quảng cáo ngoài trời (QCVN 17:2018/BXD) bao gồm: Những quy định kỹ thuật về nguyên tắc xây dựng, lắp đặt phương tiện quảng cáo ngoài trời, quy định cụ thể đối với bảng quảng cáo, hộp đèn, màn hình chuyên quảng cáo đặt ngoài trời, biển hiệu, phương tiện quảng cáo dạng chữ, hình, biểu tượng; quy định về quản lý và tổ chức thực hiện; QCVN 17: 2018/BXD