Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về các công trình xây dựng sử dụng năng lượng hiệu quả - Việt Nam Cộng hòa xã hội chủ nghĩa (Xây dựng, 2018)
QCVN 09 : 2017/BXD; Giới thiệu quy chuẩn kĩ thuật quốc gia về các công trình xây dựng sử dụng năng lượng hiệu quả (QCVN 09: 2017/BXD) bao gồm những quy định chung; những quy định kỹ thuật về lớp vỏ che công trình, thông gió và điều hoà không khí... ; quy định về quản lý và tổ chức thực hiện