Định mức dự toán dịch vụ công ích đô thị - Bộ Xây dựng (Xây dựng, 2018)
Trình bày về định mức dự toán duy trì hệ thống thoát nước đô thị, nạo vét bùn bằng thủ công, nạo vét bùn bằng cơ giới, vận chuyển bùn bằng cơ giới, kiểm tra hệ thống thoát nước; thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải rắn đô thị, công tác quét, gom rác trên hè, đường phố bằng thủ công, công tác thu gom, vận chuyển chất thải rắn sinh hoạt, phế thải xây dựng; duy trì cây xanh đô thị; duy trì hệ thống chiếu sáng đô thị...