Định mức dự toán xây dựng công trình - Phần lắp đặt (bổ sung) - Bộ Xây dựng (Xây dựng, 2018)
Công bố kèm theo quyết định số 236/QĐ-BXD ngày 04/4/2014 của Bộ Xây dựng; Thuyết minh và hướng dẫn áp dụng định mức dự toán xây dựng công trình phần lắp đặt ống nhựa HDPE và phụ tùng bằng phương pháp hàn gia nhiệt