Lý thuyết trò chơi và ứng dụng trong quản trị - kinh doanh - Lê, Hồng Nhật (Thanh niên, 2018)
Cấu trúc gồm ba phần. Ph.1: Cạnh tranh và hợp tác (ch.1 - ch.6), Đàm phán (Ch.7 - Ch.11), Cấu trúc sở hữu và Thể chế (ch.12 - ch.16)