Xác định các nhân tố ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu của các trung tâm Ngoại ngữ tại Bình Dương - Nguyễn, Thị Ngọc Mai (2015)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài xác định các yếu tố ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu của các trung tâm ngọai ngữ; Đánh giá mức độ tương quan và đưa ra một số hàm ý quản lý nhằm giúp cho các trung tâm ngoại ngữ nâng cao hình ảnh của mình.