Lãng du trong văn hóa Việt Nam - Hữu Ngọc (Kim Đồng, 2018)
Cuốn sách tập hợp các bài báo ông viết cho tờ VietNam News số Chủ nhật trong vòng 13 năm, vừa là cuộc lãng du chữ nghĩa, vừa giống cẩm nang văn hóa Việt, một "bách khoa toàn thư" thu nhỏ về văn hóa xứ sở tiên rồng