Lịch sử Logic học - Nguyễn, Gia Thơ (Khoa học Xã hội, 2018)
Gồm có: Những tư tưởng logic học ở Hy lạp cổ đại trước Aristotle; Logic học ở Ấn Độ thời kỳ và phong kiến; Logic học Aristotle; Logic học sau Aristotle ở Hy Lạp và La Mã cổ đại; Các học thuyết logic học ở Trung Cận Đông thời kỳ phong kiến, thời kỳ Trung Cổ...