Thể loại từ Việt Nam thời trung đại: Văn bản - Tác giả - Tác phẩm - Phạm, Văn Ánh (Đại học Sư phạm, 2018)
Giới thiệu một số nét cơ bản về thể loại văn học "từ" (khúc tử từ) tại Đông Á. Sưu tầm các nguồn tư liệu về thể loại từ Việt Nam thời trung đại, Dịch, chú thích, giới thiệu 171 tác phẩm từ và 1 bài tựa của 34 tác giả từ Việt Nam thời trung đại