Đánh giá khả năng áp dụng hệ thống quản lý tích hợp hai tiêu chuẩn Iso 14001 và OHSAS 18001 tại công ty TNHH Thành Thắng (xưởng 2) - Võ, Thị Tuyền (2018)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH Sinh viên khoa khoa học quản lý