Điều tra, khảo sát, tìm hiểu di văn Hán nôm trong các đình, chùa, miếu trên địa bàn các huyện thị , tỉnh Đồng Nai - Nguyễn, Văn Ngoạn (2018)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH Giảng viên khoa Ngữ văn