Quản lý và sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả - Bùi, Đức Hùng (Bách khoa Hà Nội, 2018)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về năng lượng và sử dụng hiệu quả năng lượng; hệ thống thiết bị nhiệt; hệ thống thiết bị lạnh và điều hoà không khí; sử dụng điện năng tiết kiệm và hiệu quả; sử dụng một số thiết bị công nghiệp dẫn dụng và chiếu sáng hiệu quả; quản lý năng lượng bền vững và mô hình quản lý năng lượng trong công nghiệp