Bắc sứ thông lục - Lê, Quý Đôn (Đại học Sư phạm, 2018)
Ghi chép về chuyến đi sứ nhà Thanh của Lê Quý Đôn vào năm 1760, các hoạt động của sứ đoàn, các văn kiện nhà nước, thơ văn xướng họa của các sứ thần...