Phát triển công nghiệp phục vụ nông nghiệp khu vực Tây Nam Bộ - Lê, Xuân Tạo (Lý luận Chính trị, 2018)
Trình bày cơ sở lý luận và kinh nghiệm phát triển công nghiệp phục vụ nông nghiệp. Trình bày thực trạng, phương hướng và giải pháp phát triển công nghiệp phục vụ nông nghiệp khu vực Tây Nam Bộ