Mô phỏng ảnh hưởng của người đi bộ băng qua đường lên dòng giao thông hỗn hợp ở các khu vực gần khu công nghiệp của tỉnh Bình Dương - Nguyễn, Huỳnh Tấn Tài (2018)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH Giảng viên khoa Sư phạm