Trang phục cổ truyền các dân tộc Việt Nam - Ngô, Đức Thịnh (Tri thức, 2018)
TM tài liệu tham khảo tr. 303-306; Phác họa các nét chung về trang phục qua các thời đại dựng nước, thời phong kiến, thời Pháp thuộc, từ năm 1945 tới nay. Giới thiệu trang phục cổ truyền của dân tộc Kinh, Mường, Tày - Nùng, Thái, Dao, Mông, các dân tộc nói ngôn ngữ Tạng - Miến, các dân tộc ở miền núi phía Bắc, ở Tây Nguyên, trang phục dân tộc Chăm, Khơme Nam Bộ, dân tộc Hoa...