Kinh nghiệm thần bí và biểu tượng ở người nguyên thủy - Bruhl, Lévy (Hồng Đức, 2018)
Nguyên bản tiếng Pháp: L'éxpérience mystique et les symboles chez les primitifs; Nghiên cứu những kinh nghiệm thần bí của người nguyên thuỷ cụ thể trong các trường hợp: may rủi và ma thuật, những điều bất thường, kinh nghiệm thần bí, giấc mơ, sự hiện diện của những người chết và những biểu tượng của người nguyên thuỷ và những biểu tượng của người nguyên thủy