Nhà sàn gỗ người Thái Việt Nam - Vương, Trung (Hội nhà văn, 2018)
TM tài liệu tham khảo tr. 239; Gồm 5 phần: Vài nét khái quát về nhà sàn người Thái Việt Nam; Dựng nhàm lễ lên nhà mới; sinh hoạt trong gia đình và những điều kiêng kỵ; giáo dục rèn luyện trong gia đình