(untitled) - Hoàng, Anh Nhân; Vương, Anh (H., 2018)
Gồm các câu chuyện phản ánh về mọi mặt đời sống cũng như tính cách, con người dân tộc Mường
Keywords: Văn học dân gian -- Truyện cổ -- Dân tộc Mường -- Việt Nam; Dân tộc Mường -- Văn học -- Truyện cổ; Truyện cổ -- Dân tộc Mường -- Việt Nam