Thơ Huỳnh Văn Nghệ trong dòng chảy của thơ kháng chiến ở Nam Bộ giai đoạn 1945-1954 - Trần, Thị Mai (2018)
Chuyên ngành: Văn học Việt Nam; Mã số: 82.20.121; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: đồng ý sao chép 30%; Ý kiến về việc chép file: đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Ngữ văn trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 Thơ kháng chiến chống Pháp ở Nam Bộ giai đoạn 1945-1954 và Huỳnh Văn Nghệ; Chương 2 Những cảm hứng chính trong thơ Huỳnh Văn Nghệ giai đoạn 1945-1954; Chương 3 Nghệ thuật thơ Huỳnh Văn Nghệ trong dòng chảy của thơ kháng chiến ở Nam Bộ giai đoạn 1945-1954