Quản lý đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng năng lực của học sinh tại các trường trung học phổ thông thị xã Bến Cát tỉnh Bình Dương - Trần, Thị Thúy Hà (2018)
Chuyên ngành: Quản lý giáo dục; Mã số: 60.14.01.14; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: không đồng ý; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): thiếu CD; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Quản lý giáo dục ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lý luận về quản lý đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng năng lực của học sinh tại các trường Trung học phổ thông; Chương 2 Thực trạng quản lý đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng năng lực của học sinh tại các trường Trung học phổ thông thị xã Bến Cát tỉnh Bình Dương; Chương 3 Biện pháp quản lý đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng năng lực của học sinh tại các trường Trung học phổ thông thị xã Bến Cát tỉnh Bình Dương