Nhà quản lý 4.0 - Wood, Sarah (Lao động, 2018)
Chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết thành công, giúp bạn lên kế hoạch lãnh đạo và có thể thực hiện ở bất kỳ hình thức nào gồm 5 bước, từ việc hiểu rõ bản chất thay đổi của thế giới đến xác lập sứ mệnh lãnh đạo cá nhân, phát triển bộ công cụ lãnh đạo, xây dựng đội ngũ nhân viên ưu tú...; Mục lục tr.327-330