Tư duy song song - Bono, Edward de (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2018)
Tên sách tiếng Anh: Parallel thingking; Trình bày bản chất và những cách thức vận hành của một hệ thống tư duy, khuyến khích chúng ta nên thoát khỏi những lối tư duy lỗi thời, thay vào đó phải không ngừng xây dựng điều mới mẻ, sáng tạo và phù hợp với sự biến đổi của thời đại ngày nay