Giới thiệu tác giả, tác phẩm Lai Châu - Phùng, Hải Yến (Văn học, 2018)
Nghiên cứu, giới thiệu một số bài thơ, truyện ngắn, tiểu thuyết tiêu biểu của các tác giả trên vùng đất Lai Châu như: Nhà thơ Nguyễn Duy Tú - tập thơ "Gió qua đèo Khau Phạ", Lò Văn Chiến - với truyện ngắn "Đường về bản", Tẩn Kim Phu - "Truyện cổ Dao", Huỳnh Nguyên - tiểu thuyết "Tình sử một vùng đất"...