Để trở thành thủ lĩnh kinh doanh xuất sắc - Paling, Suzanne (Hồng Đức, 2018)
Cuốn sách chỉ ra 15 vấn đề rắc rối mà các quản lý bán hàng liên tục phải đối mặt nhưng lại hiếm khi giải quyết thành công. Độc giả của cuốn sách này gồm những người trực tiếp quản lý nhấn viên bán hàng và những người chịu trách nhiệm đối với các Giám đốc kinh doanh.