Mạch siêu cao tần - Vũ, Đình Thành (Đại học Quốc gia TP.HCM, 2006)
Gồm 4 chương trình bày các nội dung. Ch.1: Các linh kiện tích cực siêu cao tần; Mạch khuếch đại siêu cao tần. Mạch dao động; Mạch chia công suất, ghép định hướng và ghép hỗn hợp; Mạch lọc siêu cao tần