Dân ca sán dìu và tục ngữ - câu đố người Dao ở Vĩnh Phúc - Lâm, Quang Hùng (Hội nhà văn, 2018)
Gồm 2 phần lớn: Dân ca Sán Dìu (Sân ca Sán Dìu - Lời cổ và lời mới); Tục ngữ, câu đố (Khái quát chung về lịch sử, văn hóa, tục ngữ và câu đố của dân tộc Dao Quần Chẹt ở Vĩnh Phúc; tục ngữ và câu đố; kết luận và kiến nghị)