Nghiên cứu khả năng thu nhận Ling ZHI-8 bằng phương pháp nuôi cấy dịch huyền phù tế bào nấm linh chi (ganoderma lucidum) Karst - Nguyễn, Bá Tư (2013)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH Giảng viên khoa khoa học Tự nhiên